Bài viết » Đánh giá TOP 6 máy tập Kegel cho nữ tốt nhất hiện nay

Đánh giá TOP 6 máy tập Kegel cho nữ tốt nhất hiện nay

may tap kegel cho nu tot

Bấm để nghe đầy đủ đánh giá máy tập kegel cho nữ tốt nhất:

Thân chào tất cả các chị em <3

Rất nhiều chị em đang quan tâm đến vấn đề mua máy tập kegel cho nữ tốt nhất phải không? Trong bài này Trang sẽ chia sẻ cụ thể để chị em hiểu rõ tường tận từng loại máy tập và chọn ra 5 máy tập kegel nữ tốt nhất nhé. Thật may là Trang cũng đã trải nghiệm hầu hết các máy trong số này rồi, nên dĩ nhiên cũng đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho chị em thời điểm này, vừa tốt về tính năng, công dụng, thiết kế, lại vừa tốt về giá nữa 😉

Các loại thiết bị tập kegel cho nữ hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị tập Kegel cho nữ, ta có thể chia ra làm các dòng sau đây:

Kẹp đùi tập Kegel: Là thiết bị dạng kẹp lò xo đặt trong đùi, ngay phía dưới vùng hông. Khi tập luyện, co các cơ để ép chặt chiếc kẹp lại, sau đó thả ra. Loại kẹp đùi này có chi phía khá rẻ, khoảng trên dưới 2 – 300 nghìn đồng, tuy nhiên không hỗ trợ nhiều cho cơ sàn chậu, chủ yếu tập cơ đùi. Đối với chị em sau sinh, hiểu lầm thiết bị này tập gắng sức có thể gây đau đùi.

Kẹp hỗ trợ tập cơ đùi, kegel

Kẹp hỗ trợ tập cơ đùi, kegel

Bóng tập kegel không cảm biến: Bóng tập Kegel là loại bóng có chất liệu bằng nhựa, silicon hoặc bằng kim loại đưa vào trong âm đạo. Loại bóng này có giá cao hơn, khoảng 300 – 700 nghìn đồng một bộ 2 – 3 bóng. Cách tập với bóng kegel loại này là đưa vào phía trong âm đạo và cố gắng co cơ. Cảm nhận cơ siết vào bóng để xác định được rằng đã tập đúng cơ hay chưa. Loại bóng này tuy dễ tập hơn kẹp đùi, nhưng có những nhược điểm lớn là không thể hiện được hiệu quả tập luyện, không hỗ trợ người tập cách điều chỉnh, dễ gây chán nản. Một số loại bóng kém chất lượng còn có thể gây viêm nhiễm vùng kín do chất liệu độc hại.

Bóng tập kegel không cảm biến

Bóng tập kegel không cảm biến

Máy tập kegel có dây: Đây là thiết bị tập kegel tiên tiến hơn, gồm một thân máy đưa vào trong cô bé, truyền tín hiệu về xung lực ra ngoài thông qua dây kết nối với thiết bị đo lường bên ngoài. Tuy nhiên, thiết bị này khá khó sử dụng vì không có màn hình minh họa trực quan, không lưu lại lịch sử tập luyện và khá rườm rà với dây nối. Giá của loại máy này cũng khá cao, thường dùng trong y tế điều trị vật lý trị liệu các trường hợp nhão cơ, sa tử cung, mất đàn hồi cơ sàn chậu v.v… Giá của các loại máy này khoảng từ 5 – 8 triệu đồng.

Chat Zalo trực tiếp để tư vấn về bài tập kegel & máy tập kegel FitCute

Chat Zalo trực tiếp để tư vấn về bài tập kegel & máy tập kegel

Máy tập Kegel thông minh không dây: Đây là loại máy tập kegel cho nữ thông minh và tiện lợi nhất hiện nay. Ứng dụng công nghệ phản hồi sinh học thông qua các cảm biến lực đặt trong thân máy trong âm đạo, tín hiệu được truyền vào điện thoại bằng sóng bluetooth. Qua đó, ứng dụng hỗ trợ tập Kegel trên điện thoại sẽ phản hồi trực tiếp về lực cơ, thời gian giữ cơ, thả lỏng cơ thông qua các minh họa sinh động. Bên cạnh đó, các ứng dụng còn hỗ trợ nhiều bài tập kegel cho các đối tượng nhu cầu khác nhau, lưu lịch sử tập luyện, chấm điểm đánh giá hiệu quả tập và nhiều tính năng thông minh khác. Giá của các loại máy này dao động từ 2 – 6 triệu đồng. Được ưa chuộng hiện nay có máy tập Kegel Fitcute.

máy tập kegel fitcute

Máy tập kegel thông minh Fitcute

Ghế tập kegel: Nổi bật nhất trong dòng ghế tập kegel (Ngồi lên thiết bị để tập) là dòng Dres Kegel của Hàn Quốc. Máy Dres Kegel là dạng không đầu dò, cũng kết nối với ứng dụng trên điện thoại để tập luyện. Tuy nhiên thiết bị này có giá rất cao, khoảng 20 triệu đồng, thêm nhược điểm lớn nữa là rất nặng và cồng kềnh, không thuận tiện sử dụng.

Máy Dres Kegel

Máy Dres Kegel

Dưới đây, Trang liệt kê 6 máy tập Kegel cho nữ tốt nhất hiện nay để chị em dễ lựa chọn nhé.

Đọc ngay:  REVIEW máy tập kegel Fitcute (bóng tập kegel) có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Đánh giá TOP 6 máy tập Kegel cho nữ tốt nhất

1. Fitcute Kegel Rejuve – Máy tập Kegel nữ tốt nhất

Đánh giá: 4.5 / 5 ⭐️

Fitcute là thiết bị huấn luyện viên tập luyện Kegel dành cho nữ, được thiết kế bởi các chuyên gia công nghệ và chuyên gia y tế. Bằng bóng tập Kegel được thiết kế với 7 điểm cảm ứng lực đặt trong “cô bé”, kết nối với ứng dụng theo dõi trên smartphone qua sóng Bluetooth, giúp bạn tập luyện Kegel dễ dàng, hiệu quả hơn 10 lần so với tập luyện bình thường. Khi co cơ sàn chậu, các cảm biến sẽ đo lường lực siết cơ, báo về điện thoại và hiển thị minh họa sinh động trên màn hình để người tập dễ dàng điều chỉnh. Có 4 thông số hỗ trợ người tập: Lực siết cơ sàn chậu, khả năng kiểm soát cơ âm đạo, thời gian giữ cơ và lực co cơ ban đầu. Qua 4 thông số, ứng dụng sẽ chấm điểm và lưu lại lịch sử tập luyện để người tập dễ dàng theo dõi.

Trọn bộ máy tập Kegel Fitcute

Trọn bộ máy tập Kegel Fitcute

may tap kegel thong minh fitcute

Thông tin kỹ thuật:

✔ Tích hợp cảm biến đa điểm (7 sensor) được cấp bằng sáng chế, giúp phát hiện các động tác co cơ không chính xác và cảnh báo.
✔ Đo lực siết cơ sàn chậu trực tiếp và phản hồi chính xác bằng minh họa sinh động trên ứng dụng.
✔ Kết nối với ứng dụng smartphone, hướng dẫn tập luyện dễ dàng từng bước cho người mới bắt đầu
✔ 6 chế độ tập: Cơ bản, sau sinh, mong muốn mang thai, trăng mật, phục hồi cơ sàn chậu, yêu mãnh liệt. Theo dõi hiệu quả với giao diện phân tích dữ liệu
✔ Thiết lập mục tiêu và hiệu quả tập luyện. Bổ sung các tính năng hỗ trợ thư giãn và tận hưởng
✔ Thiết kế công thái sinh học vừa khít mọi “cô bé”
✔ Sạc với cổng USB tiện dụng. Sạc 1 lần, dùng 1 tháng
✔ Chất liệu ABS / Silicone chuẩn y tế. Chống nước chuẩn IPX6.
✔ Tương thích với mọi điện thoại thông minh iOS và Android
✔ Trọng lượng siêu nhẹ (27g), kích thước nhỏ gọn (23x85mm) tiện mang theo mọi nơi

Chat Zalo trực tiếp để tư vấn về bài tập kegel & máy tập kegel FitCute

Chat Zalo trực tiếp để tư vấn về bài tập kegel & máy tập kegel

may tap kegel tot nhat

Ưu và nhược điểm:

 • Máy tích hợp cảm biến đa điểm được cấp bằng sáng chế, ban đầu khi mình dùng tay hơi bóp nhẹ là trên ứng dụng có phản hồi ngay, tức là cảm biến rất nhạy và chính xác, cho mình biết là mình đã co đúng cơ hay chưa. Không lo tập sai đau cơ đùi cơ mông.
 • Khi co cơ, giữ và nhả cơ đều có phản hồi rung của máy và tiếng hướng dẫn trên ứng dụng điện thoại, nên rất dễ tập.
Màn hình khi tập luyện

Màn hình khi tập luyện

 • Ứng dụng Magic Kegel có thể nói là khá hoàn hảo. Có 6 chế độ tập khác nhau tùy chọn theo nhu cầu như chuẩn bị có em bé, sau sinh, tập cho trăng mật, tập phòng ngừa són tiểu… Đồng thời chia ra 3 cấp độ tập: Mới tập – Mở rộng – Chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn có khoảng 10 chế độ thư giãn để giúp thả lỏng và massage dễ chịu cô bé sau mỗi bài tập.
 • Đặc biệt, vấn đề lớn nhất của chị em là không theo dõi được hiệu quả tập, thì ứng dụng có lưu lại lịch sử tập luyện, có chấm điểm, đánh giá hiệu quả theo 4 tiêu chí cho mỗi lần tập, dựa trên độ mạnh của lực co cơ, mức độ giữ cơ được lâu hay không, khả năng kiểm soát cơ… Từ đó, máy sẽ có những điều chỉnh lộ trình tập giúp bạn cải thiện kết quả tốt hơn. Ngoài ra còn có thể cài đặt thông báo nhắc giờ tập để duy trì thói quen.
 • Ứng dụng cũng giúp thiết lập mục tiêu và hiệu quả tập luyện dựa trên thành tích và huy chương, giúp chị em biết mình đang tiến bộ ở mức độ nào..
Màn hình chấm điểm và đánh giá hiệu quả sau buổi tập

Màn hình chấm điểm và đánh giá hiệu quả sau buổi tập

 • Thiết kế công thái sinh học và còn được bổ sung thêm bao silicon bên ngoài nên đảm bảo vừa khít cho tất cả chị em.
 • Sạc với cổng USB rất tiện dụng. Sạc 1 lần, dùng được từ 15 ngày đến 1 tháng (150 phút) tùy tần suất tập luyện của chị em.
 • Chất liệu ABS / Silicone chuẩn y tế. Chống nước chuẩn IPX6 nên rất yên tâm về độ an toàn khi sử dụng và dễ dàng lau rửa. Tiêu chuẩn CE RoHS lưu hành toàn châu Âu.
 • Thiết bị tương thích với mọi điện thoại thông minh thông qua bluetooth và ứng dụng kết nối “Magic Kegel” dùng mượt mà trên iOS và Android.
 • Máy nhỏ gọn, cho vào túi canvas mang đi du lịch hay công tác cũng được. Thi thoảng có việc mình cũng cho vào túi canvas mang theo. Bỏ qua 1 buổi tập dần dần sẽ khiến mình mất đi thói quen, phải không nào?
 • Nhược điểm của máy cũng là nhược điểm chung của dòng này là trước và sau khi dùng cần rửa qua với nước và lau khô. Hơi lỉnh kỉnh chút 😃
Đọc ngay:  Hình ảnh thật sa tử cung (sa dạ con) ở phụ nữ

Xem video mở hộp review máy tập kegel:

Đánh giá của chị em:

Khá nhiều chị em đã lựa chọn máy tập Kegel tốt nhất là Fitcute để sử dụng vì có chi phí hợp lý. Sau thời gian sử dụng 1 – 2 tuần, tất cả đều đánh giá máy tiện dụng, thiết kế thông minh, ứng dụng hỗ trợ nhiều bài tập đa dạng và cải thiện cơ sàn chậu, cơ âm đạo rất tốt. Có phản hồi sau tập 1 tuần đã thấy những thay đổi rõ rệt khi quan hệ. Thông thường, sau khoảng 2 – 3 tuần, sẽ nhận thấy những dấu hiệu cải thiện rất rõ ràng về khả năng kiểm soát cơ sàn chậu, độ khít của vùng kín và cảm giác hưng phấn hơn khi quan hệ. Sử dụng Fitcute cho bạn cảm giác thích thú hơn rất nhiều, không bị chán nản so với tập bằng bóng kegel thông thường.

Xem thêm đánh giá chi tiết về: Máy tập Kegel Fitcute

Giá bán: Hơn 1 triệu đồng.

Nơi mua: Chị em có thể mua máy tập kegel Fitcute qua Fanpage chính thức sẽ có giá ưu đãi: https://www.facebook.com/Fitcutevietnam/

hoặc xem review và đặt mua trên Shopee chính hãng: https://shopee.vn/fitcutevn

Đối tượng sử dụng:

 • Phụ nữ sau khi sinh con muốn se khít cô bé, tập phục hồi cơ sàn chậu sau sinh, tăng hưng phấn khi quan hệ.
 • Phụ nữ bị giãn/yếu cơ âm đạo, cơ sàn chậu, vùng kín bị khô hạn và bị lão hóa.
 • Phụ nữ bị lãnh cảm, ít ham muốn và giảm cảm giác khi quan hệ tình dục
 • Người bị tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu đêm và tiểu gấp.
 • Người bị đau cơ Sàn chậu
 • Người mới phẫu thuật vùng kín và tầng sinh môn
 • Mọi phụ nữ muốn chăm sóc, duy trì sự săn chắc và tươi trẻ của vùng kín.
 • Phụ nữ bị sa tử cung, sa bàng quang…
Chat Zalo trực tiếp để tư vấn về bài tập kegel & máy tập kegel FitCute

Chat Zalo trực tiếp để tư vấn về bài tập kegel & máy tập kegel

2. Emy Kegel – Máy tập Kegel tốt

Đánh giá: 4.5 / 5 ⭐️

Máy tập Kegel Emy

Máy tập Kegel Emy

Emy Kegel là máy tập kegel cho nữ từ Pháp đã có từ khá lâu, hỗ trợ chị em tập Kegel thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh với kết nối sóng Bluetooth tương tự với Fitcute. Máy tập này cũng được sản xuất từ chất liệu y tế an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu. Hiện nay, Emy kegel cũng được một số chị em phụ nữ tại Việt Nam sử dụng.

Máy tập Kegel khác với Fitcute ở hình dáng thiết kế, tuy nhiên cũng khá dễ sử dụng. Bạn cũng có thể mang theo máy tập kegel Emy đi mọi nơi, với hộp sạc tiện dụng và túi đựng.Emy hỗ trợ nhiều bài tập, với các tính năng hỗ trợ theo dõi hiệu quả tập luyện, cải thiện hiệu quả.

Khi đặt thân máy vào trong âm đạo, các cảm biến xung quanh sẽ đo lường lực co cơ sàn chậu và phản hồi bằng hình ảnh minh họa trên ứng dụng điện thoại. Đa số các khách hàng sử dụng Emy Kegel đều cho kết quả tích cực sau khoảng 3 – 4 tuần tập luyện.

Giá bán: Giá bán máy tập Emy khoảng 5.5 – 6 triệu đồng.

3. Elvie kegel

Đánh giá: 4 / 5 ⭐️

Máy tập cơ sàn chậu Elvie kegel cũng là dòng máy tập kegel thông minh không dây cho nữ. Máy được thiết kế bởi tiến sỹ Tania Bole người Anh. Elvie Kegel giúp phụ nữ tập luyện bài tập kegel không bị nhàm chán, đồng thời đánh giá được hiệu quả của bài tập kegel qua từng buổi tập, bởi dụng cụ kegel được kết nối với một ứng dụng Elvie Kegel trên điện thoại iPhone hoặc Samsung. Thiết kế của máy khá tương đồng với máy tập Fitcute. Dụng cụ có hình dạng như quả trứng có đuôi, phù hợp với kích thước của đa số phụ nữ.

may tap kegel elvie

Máy tập Kegel Elvie

Tính năng của máy kegel elvie:

 • Cảm biến lực: Phát hiện các cơn co thắt không chính xác và cảnh báo bạn khi bắt đầu mỗi lần tập luyện.
 • Ứng dụng: Đặt lời nhắc và mục tiêu trong ứng dụng đồng thời theo dõi tiến trình của bạn trên mỗi bài tập và cho điểm.
 • Chất liệu an toàn: Chất liệu silicon an toàn và không thấm nước.
 • Tùy chỉnh phù hợp: Có bổ sung bọc silicon cho các cô bé có kích thước lớn hơn.
 • Có thể sạc lại và di động: Có hộp sạc đi kèm tiện dụng.
 • Sáu bài tập: Các bài tập Sức mạnh, Tốc độ, Nâng, Xung, Giữ và Bước giúp xây dựng sức mạnh và sức bền cơ sàn chậu.
Đọc ngay:  TOP 4 ứng dụng tập kegel trên điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay

Giá bán: 5 – 6 triệu đồng.

Chat Zalo trực tiếp để tư vấn về bài tập kegel & máy tập kegel FitCute

Chat Zalo trực tiếp để tư vấn về bài tập kegel & máy tập kegel

4. Dres Kegel – Máy tập kegel từ Hàn Quốc

Đánh giá: 4 / 5 ⭐️

Máy tập cơ sàn chậu Dres Kegel là thiết bị duy nhất hiện nay hỗ trợ tập kegel có phản hồi trực quan nhưng không đầu dò. Máy được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc. Dres Kegel có 2 chế độ luyện tập: co cơ chủ động và co cơ tự động sử dụng điện tần số thấp. Máy tập cơ sàn chậu Dres Kegel cũng có kết nối với thiết bị điện thoại thông minh nhưng qua sóng wifi, giúp người tập theo dõi được hiệu quả và tập đúng kỹ thuật. Các bài tập cơ sàn chậu kegel được thiết kế sinh động, giúp người tập không bị nhàm chán trong quá trình luyện tập

Máy tập cơ sàn chậu Dres Kegel được kết nối với ứng dụng trên điện thoại giúp người tập dễ dàng đánh giá được các bài tập của Kegel. Ngoài ra, các bài tập Kegel còn được phân chia ra từng mức độ tập khác nhau giúp cho người tập dễ dàng thực hiện các bài tập. Máy này không những có thể sử dụng cho nữ mà còn dùng được cho cả nam giới. Tuy nhiên, nhược điểm của máy là khá cồng kềnh, nặng khoảng 3kg, và có giá bán rất cao.

Bên cạnh đó, máy cũng khá phức tạp trong quá trình sử dụng, yêu cầu người tập mặc quần áo mỏng để máy dễ cảm ứng lực cơ vùng chậu, điều chỉnh bằng các nút cứng trên thân máy.

Máy Dres Kegel

Máy Dres Kegel

Giá bán: Khoảng 20 triệu đồng.

5. Kegel Device – Còn gọi là Kegel Pelvifine

Đánh giá: 3.5 / 5 ⭐️

Máy Tập Cơ Sàn Chậu Pelvifine – Kegel Device là thiết bị điện tử sử dụng công nghệ kích thích xung điện và phản hồi sinh học, được thiết kế để hỗ trợ phụ nữ tăng cường sức mạnh nhóm Cơ Vùng Chậu (Cơ Sàn Chậu), hay còn gọi là cơ kegel. Khác với các loại máy trên được dùng khá bổ biến cho mọi đối tượng phụ nữ, máy Pelvifine được dùng chủ yếu trong môi trường y tế, do các bác sỹ hỗ trợ những bệnh nhân bị giãn cơ, nhão cơ, mất đàn hồi do sinh con, hoạt động và quá trình lão hóa tự nhiên. Do hạn chế về công nghệ, có thể thấy, Pelvifine khó có thể đứng ở đầu nhóm các máy tập kegel nữ tốt nhất hiện nay.

may kegel nu

Giá bán: 5 triệu đồng

6. Máy tập Kegel nữ Yarlap

Đánh giá: 3 / 5 ⭐️

Máy tập cơ sàn chậu Yarlap là dòng máy có xuất xứ từ Anh. Đây là loại máy tập Kegel có dây kết nối với thiết bị đo lường điện tử đi kèm. Máy thường được sử dụng cho cả các cơ sở y tế chuyên nghiệp hoặc hộ gia đình. Máy kegel Yaralap hỗ trợ điều trị các bệnh lý về són tiểu cho nữ giới sau sinh và tăng cường kiểm soát bàng quang và cơ sàn chậu. Hỗ trợ chuẩn bị trước sinh và tăng cường sức khỏe đời sống chốn phòng the.

Máy kegel yarlap

Máy kegel yarlap

Giá bán: Khoảng 5.5 – 6 triệu đồng.

Trên đây là TOP 6 máy tập kegel cho nữ tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin giới thiệu và đánh giá trên sẽ giúp chị em lựa chọn được máy tập Kegel phù hợp nhất cho mình. Và trên hết, đừng quên rằng, sự tập luyện chăm chỉ là yêu cầu quan trọng nhất giúp bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Tìm kiếm: Máy tập kegel, máy tập kegel cho nữ tốt nhất, máy tập kegel nữ tốt, mua máy tập kegel cho nữ, máy tập kegel cho nữ nào tốt, máy tập kegel nào tốt, bóng tập kegel cho nữ, bóng tập kegel cho nữ, thiết bị hỗ trợ tập kegel cho nữ.

Chat Zalo trực tiếp để tư vấn về bài tập kegel & máy tập kegel FitCute

Chat Zalo trực tiếp để tư vấn về bài tập kegel & máy tập kegel

20 bình luận trong “Đánh giá TOP 6 máy tập Kegel cho nữ tốt nhất hiện nay”

 1. Pingback: Bài tập kegel cải thiện sức khỏe tình dục cho phụ nữ – REFIT

 2. Biết máy tập kegel Fitcute đầu tiên. Nghĩ hơn 1 triệu là đắt không dám mua. Đến khi xem thử các máy khác giá toàn 5 6 triệu sốc quá vội chốt ngay 1 chiếc Fitcute. May mắn là thấy cũng hài lòng không có chê gì. Máy tập chắc chắn, ổn, pin dùng gần 10 ngày mới phải sạc. Cảm ứng cũng tốt mà app thì Ok.

 3. Pingback: Máy tập kegel nữ FitCute - Tập kegel hiệu quả chỉ sau 2 tuần! – REFIT

Để lại bình luận: