Bài viết » TOP 4 ứng dụng tập kegel trên điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay

TOP 4 ứng dụng tập kegel trên điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay

Đo lường hiệu quả trên ứng dụng Magic Kegel

Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ đã biết đến bài tập Kegel với rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và muốn tìm ứng dụng tập kegel trên điện thoại, app tập kegel cho nữ trên iphone, android. Với chị em trẻ tuổi, chưa sinh đẻ, tập Kegel giúp cơ âm đạo săn chắc hơn, từ đó tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Phụ nữ mang thai cũng có thể tập kegel nhẹ để hỗ trợ sinh nở bình thường dễ dàng hơn. Phụ nữ sau sinh là nhóm đối tượng nên tập kegel nhất, để nhanh chóng phục hồi cơ sàn chậu, phục hồi sức khỏe, độ khít của vùng kín và phòng ngừa các vấn đề dễ gặp khi són tiểu (tiểu không tự chủ), sa tử cung, sa cơ quan vùng chậu.

Bấm để nghe: Ứng dụng tập kegel cho nữ

Tuy nhiên, việc tập kegel còn nhiều khó khăn do không thành thạo kỹ thuật co cơ sàn chậu, không duy trì được thói quen tập luyện đều đặn, và đặc biệt là không theo dõi, đánh giá được thực sự tình trạng cơ sàn chậu cũng như hiệu quả của bài tập. Dưới đây, Trang giới thiệu đến chị em 4 ứng dụng tập Kegel trên điện thoại thông minh (smartphone Android hoặc iPhone), sẽ là trợ thủ đắc lực giúp chị em tập kegel hiệu quả.

Ứng dụng tập Kegel số 1: Magic Kegel

Magic Kegel là ứng dụng huấn luyện viên tập kegel kết hợp với máy tập kegel thông minh Fitcute. Thông qua kết nối Bluetooth, một thiết bị đặt trong âm đạo sẽ phản hồi trực tiếp và chính xác mỗi khi cơ âm đạo của bạn co siết. Các bài tập cũng hỗ trợ rất hiệu quả theo mỗi mục tiêu của bạn để sớm đạt kết quả tập luyện tốt nhất

Đọc ngay:  Vùng kín thế nào là khít, thế nào là rộng? Có ảnh hưởng tới chuyện ấy không?

Có hướng dẫn tập luyện cụ thể minh họa bằng hình ảnh cho người mới bắt đầu.

6 bài tập chuyên biệt theo các nhu cầu: Tập phục hồi sau sinh, tập cho kỳ nghỉ trăng mật, tập cải thiện khoái cảm tình dục, se khít vùng kín, tập phòng ngừa són tiểu, sa tử cung, tập dành cho phụ nữ đang lên kế hoạch mang thai… Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự tập luyện với bài tập thông thường. Đặc biệt, máy tập kegel Fitcute còn hỗ trợ tập trực tiếp mà không cần ứng dụng.

Ứng dụng có tính năng phản hồi sinh học trực quan, giúp bạn biết chính xác mình đã co đúng cơ sàn chậu hay chưa, co được bao lâu và lực co như thế nào.

Bên cạnh đó, một tính năng vô cùng quan trọng khác mà ứng dụng hỗ trợ tập Kegel cần có, là đánh giá hiệu quả của bài tập và lưu lịch sử tập luyện, theo dõi từ đó đưa ra các cải tiến hỗ trợ người tập. Ứng dụng Magic Kegel đánh giá 4 tiêu chí và chấm điểm cho bài tập trên thang điểm 100:

  • Sức mạnh cơ sàn chậu: Sức co cơ và duy trì lực co cơ âm đạo.
  • Sức bền cơ sàn chậu: Khả năng giữ cơ trong thời gian bao lâu
  • Khả năng kiểm soát cơ kegel: Tốc độ và khả năng đáp ứng các hiệu lệnh của bài tập.
  • Lực siết tối đa: Lực co cơ mạnh nhất đạt được
Đọc ngay:  Bài tập kegel cải thiện sức khỏe tình dục cho phụ nữ

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ rất nhiều tính năng hay như:

  • Thiết lập nhắc nhở thời gian tập hàng ngày, hàng tuần. Chị em nên dựa theo lịch sinh hoạt cá nhân của mình để thiết lập thông báo nhắc giờ tập phù hợp, có thể 6 giờ sáng khi ngủ dậy, 12h20 khi hết giờ làm buổi sáng và 21h30 trước khi đi ngủ buổi tối. Máy tập Kegel Fitcute rất nhỏ gọn có túi đựng tiện mang theo du lịch hay mang đi làm nên rất tiện cho vấn đề này.
  • Đặt mục tiêu tập luyện thông qua nỗ lực giành lấy các huy chương, cúp.
  • Nâng level tập theo tình trạng cơ sàn chậu, giúp bạn dần cải thiện và đạt các bước tiến mới.

Máy tập Kegel Fitcute cũng có rất nhiều ưu điểm như: chống nước IPX6, chất liệu ABS nguyên sinh an toàn y tế BodySafe, cùng chế độ bảo hành 3 tháng đổi mới nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Trọn bộ máy tập Kegel Fitcute

Trọn bộ máy tập Kegel Fitcute

Ứng dụng tập kegel Magic Kegel có thể cài đặt trên cả iPhone và Android. Link tải ứng dụng tại đây:

App tập kegel cho iPhone: https://apps.apple.com/vn/app/magic-kegel/id834251956?l=vi

Ứng dụng tập kegel trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtrump.magickegel

App tập kegel cho nữ Magic Kegel cùng máy tập kegel Fitcute là lựa chọn hợp lý nhất cho chị em phụ nữ tập luyện các bài tập phục hồi sau sinh và cải thiện vùng kín khi quan hệ tình dục. Máy chỉ có giá bán ưu đãi 2 – 3 triệu đồng, bằng 1 nửa so với các máy tập kegel khác tương tự hiện nay. Mỗi ngày chỉ cần duy trì tập luyện khoảng 5 phút, sau 2 tuần có thể thấy hiệu quả rõ rệt.

Ứng dụng Magic Kegel hiện đạt khoảng hơn 50.000 lượt tải trên Android. Bạn có thể mua máy tập kegel Fitcute tại đây: https://m.me/Fitcutevietnam

Đọc ngay:  Máy tập kegel cho nữ Fitcute: 20 thắc mắc được giải đáp

App tập kegel Emy Kegel

Tương tự như Magic kegel, ứng dụng Emy Kegel hỗ trợ khá nhiều bài tập. Đồng thời, cũng có tính năng đặt mục tiêu tập luyện với các huy chương tương ứng.

App cũng hỗ trợ thiết lập giờ tập luyện cho chị em rèn luyện thói quen tập đều đặn. Ứng dụng Emy Kegel để hoạt động bắt buộc cần kết nối với máy tập Kegel Emy.

Tải ứng dụng emy kegel trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fizimed.emy.app

App tập kegel trên điện thoại: Elvie

App tập kegel Elvie kết nối với máy tập kegel Elvie. Ứng dụng này cũng đạt khoảng 50.000 lượt tải trên Android. Ứng dụng có giao diện khá thông thoáng và cũng có các tính năng tương tự magic Kegel và Emy Kegel.

Tải ứng dụng trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.uk.elvie

Ứng dụng huấn luyện viên kegel cho nữ: Perifit

Perifit là ứng dụng tập Kegel hiện không phổ biến ở Việt Nam. Ứng dụng chỉ hoạt động khi kết nối với máy tập Kegel Perifit. Ưu điểm của app này là bổ sung rất nhiều giao diện trò chơi minh họa vui nhộn khiến việc tập kegel trở nên thích thú hơn, tương tự như chơi game. Tuy nhiên, chính vì vấn đề này nên hiệu quả tập luyện còn cần xem xét.

Tải ứng dụng tập kegel Perifit trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=starshipproduct.perifitmainapp

1 bình luận trong “TOP 4 ứng dụng tập kegel trên điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay”

Để lại bình luận: