Bài viết » Máy tập kegel cho nữ Fitcute: 20 thắc mắc được giải đáp

Máy tập kegel cho nữ Fitcute: 20 thắc mắc được giải đáp

Trước khi tập luyện với máy tập kegel Fitcute, các chị em phụ nữ còn khá nhiều thắc mắc về loại thiết bị này, vì đây là dụng cụ tập kegel  hiện đại, chưa được phổ biến nhiều ở Việt Nam. Vậy, Trang sẽ giải đáp từng câu hỏi để giúp chị em hiểu về nó nhanh hơn và yên tâm trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại nhé…

Nhấn để xem máy tập kegel FitCute trên Shopee

Q: Máy tập Máy tập kegel Fitcute là gì và nó hoạt động như thế nào?

A: Kể từ năm 2014, dòng máy tập kegel của Magic Motion giúp đỡ hơn 500 nghìn người dùng nữ trên khắp thế giới cho các vấn đề về sàn chậu. Là máy tập kegel thông minh thế hệ mới, Fitcute Máy tập kegel Fitcute đã được cấp bằng sáng chế cảm biến áp suất với nhiều điểm cảm biến hơn để nắm bắt chính xác chuyển động của cơ sàn chậu (cơ kegel).

Kết nối với Ứng dụng Magic Kegel (Magic Kegel) trên điện thoại thông minh android hoặc iPhone, máy tập Kegel Fitcute cung cấp nhiều cấp độ khác nhau của các bài tập kegel và cho bạn biết chính xác cách rèn luyện cơ sàn chậu, đồng thời cung cấp phản hồi và thống kê theo thời gian thực về sự tiến bộ của cơ sàn chậu nằm trong cơ thể bạn.

Việc huấn luyện với thiết bị và ứng dụng sẽ giúp bạn thực hành tập luyện trên các cơ sàn chậu để phục hồi chúng nhanh hơn giai đoạn sau sinh, hoặc cải thiện se khít vùng kín, tăng khoái cảm khi QHTD cũng như phòng ngừa và cải thiện tình trạng són tiểu (tiểu không tự chủ), sa tử cung…

Fitcute là máy tập kegel dành cho nữ

Fitcute là máy tập kegel dành cho nữ

Q: Máy tập kegel Fitcute giúp tập kegel như thế nào?

A: Máy tập kegel Fitcute có thể giúp người dùng tìm đúng vị trí của cơ sàn chậu, hướng dẫn người dùng thực hiện các bài tập phù hợp với thao tác co siết cơ, thả lỏng cơ đúng cách, đồng thời thúc đẩy người dùng kiên trì tập luyện. Đây là tính năng hoàn toàn mới và là điểm độc đáo giúp tập đều đặn, hiệu quả hơn nhiều so với tự tập kegel bình thường.

Đọc ngay:  TOP 4 ứng dụng tập kegel trên điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay

Q: Máy tập kegel Fitcute có cần bắt buộc sử dụng với ứng dụng điện thoại thông minh không?

A: Máy tập kegel Fitcute có thể được sử dụng trong hai chế độ sau: Chế độ tập luyện phản hồi sinh học và chế độ tập luyện tương tác trên ứng dụng.

Khi sử dụng ở chế độ phản hồi sinh học, người dùng không cần sử dụng điện thoại di động. Sử dụng cảm biến áp suất đa điểm và đa vùng tích hợp của Máy tập kegel Fitcute, khi sản phẩm được đặt ở vùng cơ sàn chậu và người dùng tập luyện đúng cách, người dùng có thể cảm thấy các nhịp rung phản hồi lực nhẹ của thiết bị. Rung động này cho biết bạn đang co siết đúng cơ, tương tự như 1 chuyên gia hưỡng dẫn bạn.

Ứng dụng tập kegel

Ứng dụng tập kegel Magic Kegel

Q: Tôi có cần truy cập internet để sử dụng ứng dụng Magic Kegel không?

A: Bạn cần truy cập internet để tải xuống phần mềm ứng dụng Máy tập kegel Fitcute ‘(ứng dụng Magic Kegel), thiết lập tài khoản của bạn. Tuy nhiên, sau khi đã cài đặt ứng dụng, bạn không cần internet mà vẫn tập luyện bình thường với máy tập kegel Fitcute

Q: Máy tập kegel Fitcute có an toàn không?

A: Máy tập kegel Fitcute được làm bằng nguyên liệu silicone an toàn cho cơ thể đạt chuẩn Y tế, không chứa BPA, chống thấm nước 100%. Máy tập kegel Fitcute kết nối với điện thoại thông minh thông qua năng lượng bluetooth, phát ra từ đuôi của thiết bị – đuôi này luôn ở bên ngoài cơ thể và sóng Bluetooth cũng hoàn toàn không ảnh hưởng tới cơ thể.

Máy tập kegel Fitcute đạt chứng nhận tiêu chuẩn CE, có nghĩa là nó phù hợp với các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường đối với các sản phẩm được bán trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Hiện nay, hơn 500.000 máy tập được phụ nữ châu Âu sử dụng và chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp dị ứng nào với sản phẩm.

Q: Kích thước của Máy tập kegel Fitcute là bao nhiêu?

A: Kích thước máy tập kegel Fitcute là φ0.9×3.3 (6.9) inch và nặng 27g. Máy tập kegel Fitcute đi kèm với một tùy chọn bao silicon ngoài thân máy. Bạn có thể thử sử dụng Máy tập kegel Fitcute có hoặc không có bao silicon để quyết định được cách sử dụng thoải mái nhất cho mình. Bên cạnh đó, cũng nên thử cả tư thế nằm và tư thế đứng để tìm đúng vị trí cơ sàn chậu và tác dụng lực phù hợp

Kích thước máy tập Fitcute

Kích thước máy tập

Q: Nó có thể được sử dụng trong thai kỳ của tôi?

A: Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia y tế của bạn trước khi sử dụng.

Đọc ngay:  Máy tập kegel nữ FitCute - Tập cơ sàn chậu hiệu quả chỉ sau 2 tuần!

Q: Có thể tập kegel với máy khi tôi có vấn đề phụ khoa không?

A: Nếu bạn có các triệu chứng phụ khoa hoặc khó chịu khác, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Q: Nó có thể được sử dụng nếu tôi chưa quen với một bài tập cơ sàn chậu không?

A: Máy tập kegel thương hiệu Fitcute phát hiện áp lực cơ sàn chậu của bạn, vì vậy bạn nên bắt đầu làm quen và sử dụng máy để tập thành thạo động tác co cơ sàn chậu.

Ứng dụng Magic Kegel chứa hướng dẫn sử dụng, và hướng dẫn bạn cách tìm cơ sàn chậu, cách tập cơ kegel cho người mới bắt đầu tập luyện, nên rất thuận tiện và dễ dàng.

Q: Điện thoại hoặc máy tính bảng nào thì tương thích với máy và ứng dụng?

A: Miễn là điện thoại của bạn là Android có 4.3 trở lên hoặc iPhone 5s trở lên, có hỗ trợ bluetooth thì Máy tập sẽ tương thích với thiết bị của bạn.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Magic Kegel xuống điện thoại / máy tính bảng và đăng nhập tài khoản của mình. Sau đó, bật nguồn máy và làm theo hướng dẫn trên Magic Kegel APP. (nếu Bluetooth điện thoại không được bật, ứng dụng sẽ nhắc bạn bật trong cài đặt điện thoại.)

Q: Làm thế nào để vệ sinh máy tập?

A: Máy tập kegel Fitcute rất dễ dàng để làm sạch. Đơn giản chỉ cần rửa vỏ máytrước và sau mỗi lần sử dụng bằng nước hoặc xà phòng nhẹ hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ. Hãy đảm bảo rằng nó đã khô hoàn toàn trước khi bạn cho trở lại túi bảo quản.

Đối với túi bảo quản đi kèm theo máy, có thể giặt sạch sau 1 thời gian sử dụng với xà phòng nhẹ hoặc với nước.

KHÔNG Sử dụng nước rửa chén hoặc các chất tẩy rửa khác.

Cách rửa máy Kegel

Cách rửa máy Kegel

Q: Nên sử dụng Máy tập kegel Fitcute bao nhiêu lần mỗi tuần?

A: Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bài tập với Máy tập kegel Fitcute tối thiểu ba lần một tuần. Trên thực tế, tất cả chúng ta đều biết các nhà vật lý trị liệu và bác sỹ đều khuyên rằng các bài tập sàn chậu nên được hàng ngày là tốt nhất.

Không giống như những trái bóng tập kegel cơ học bình thường, Fitcute với ứng dụng làm cho các bài tập Kegel trở thành một thói quen với sự thú vị và niềm hứng khởi. Huấn luyện viên sử dụng giọng nói và hình ảnh hỗ trợ, theo dõi quá trình tập luyện Kegel của bạn trong thời gian thực đồng hành cùng bạn trong suốt bài tập kéo dài 10-15 phút.

Ngoài ra, nó ghi lại mọi chuyển động của cơ sàn chậu của bạn và thực hiện phân tích các chỉ số trong báo cáo đánh giá hiệu quả tập luyện.

Không chỉ giúp cơ sàn chậu phục hồi nhanh chóng, các bài tập Kegel hàng ngày có thể cải thiện sự thỏa mãn tình dục.

Q: Bao lâu sau khi sinh thì nên sử dụng máy?

A: Nên tập kegel với máy Fitcute từ 2 tháng sau sinh. Bạn cũng có thể tham khảo chuyên gia y tế nếu cảm thấy tình trạng sức khỏe của mình chưa được phục hồi tốt.

Đọc ngay:  Nghiên cứu khoa học của bài tập cơ sàn chậu (Bài tập Kegel)

Q: Làm thế nào để xác định các khu vực cảm biến lực của Máy tập kegel?

A: Trước hết, bạn có thể thử cảm nhận phản ứng của Máy tập Fitcute trước áp lực nhẹ.

Bật Máy tập kegel Fitcute và Không kết nối APP trước. Nhấn hai bên của Kegel Rejvue bằng tay của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự rung động của phản hồi lực. Fitcute được bao phủ bởi cảm biến lực vi mô đa điểm có thể cảm nhận được áp lực của tay nắm dù rất nhẹ.

Q: Làm thế nào để đưa Máy tập vào cơ thể?

A: Sử dụng tư thế đứng hoặc nằm ngừa, co 2 đầu gối, thư giãn cơ thể, nhẹ nhàng đẩy phần thân máy vào âm đạo và để đuôi máy ở bên ngoài. Hãy chắc chắn để đưa đầy đủ phần chính của máy vào bên trong, nhưng đừng đi quá sâu. Nếu lần đầu đưa máy vào trong gặp khó khăn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 1 chút gel bôi trơn gốc nước để hỗ trợ.

Q: Bọc silicon đi kèm có tác dụng gì?

A: Bạn nên thử sử dụng thân máy trước. Trường hợp cảm thấy phía trong còn khá rộng rãi và lỏng lẻo, hãy đeo thêm bao silicon vào thân máy và đưa vào trong, để cảm thấy thoải mái nhất trước khi tập luyện.

Bọc silicon Fitcute

Bọc silicon Fitcute

Q: Làm thế nào để co bóp các cơ sàn chậu?

A: Để học cách co bóp các cơ sàn chậu nếu bạn là một người mới bắt đầu làm quen với bài tập kegel, hãy thử tưởng tượng quá trình đi tiểu và bạn phải cố gắng nhịn tiểu. Khi nhịn tiểu chinh slà khi bạnd đang co cơ kegel. Nếu co cơ chính xác, thân máy sẽ rung nhẹ trong chế độ tập luyện phản hồi lực và độ rung càng mạnh. Hoặc khi được kết nối với chế độ tập luyện tương tác trên ứng dụng, bạn có thể thấy chú chim nhỏ đang bay trên đỉnh của vòng tròn.

Lưu ý rằng các cơ sàn chậu nằm ở vị trí từ 2 đến 3 cm trong lỗ âm đạo của người phụ nữ. Các cảm biến của Máy tập kegel Fitcute có thể bao phủ vị trí này.

Q: Tôi nên sử dụng tư thế cơ thể nào để tập luyện?

A: Tập luyện Kegel có thể ở tư thế nằm hoặc đứng. Nếu bạn không thể áp dụng lực một cách chính xác, bạn có thể thử tập đứng. Hông nên được kẹp nhẹ trong quá trình tập luyện để đảm bảo rằng sản phẩm không rơi ra khỏi lỗ âm đạo. Nếu sản phẩm trượt ra trong khi đứng, nguyên nhân chính là do nó không được kẹp đúng cách. Lặp lại 2 đến 4 lần và ứng dụng sẽ ghi lại từng bài tập của bạn.

HƯớng dẫn sử dụng máy tập kegel Fitcute

Hướng dẫn ban đầu của Magic Kegel

Tag:

Để lại bình luận: