Bài viết » Những điểm nhạy cảm trên dương vật đàn ông – Chạm vào là cứng liền

Những điểm nhạy cảm trên dương vật đàn ông – Chạm vào là cứng liền

Điểm nhạy cảm ở dương vật

Cũng giống như vùng kín của phụ nữ, trong vùng tam giác của nam giới cũng có rất nhiều điểm kích thích mà phụ nữ chỉ cần tác động nhẹ vào cũng khiến cho chàng cực kỳ kích thích và nhanh chóng cương cứng dương vật. Những điểm nhạy cảm trên dương vật đàn ông là những điểm nào? Khitvungkin.com sẽ mách cho bạn ngay nhé.

Với phụ nữ, điểm nhạy cảm nhất chính là “hạt đậu”, hay “hột le” ngay trên đầu mu, ở điểm tiếp nối giữa 2 môi nhỏ của âm hộ. Đây là nơi tập trung đến 8000 dây thần kinh, nên các chàng chỉ cần hôn nhẹ là ngay lập tức cô bé sẽ ra nước. Thế còn với chàng thì sao? Kinh nghiệm lâm trận nắm rõ điểm yếu dễ bị kích thích của chàng sẽ giúp phụ nữ luôn làm chủ cuộc yêu, đưa chàng lên đỉnh và cả hai cùng hưng phấn mãnh liệt. Cùng khám phá nhé.

Những điểm nhạy cảm nhất trên dương vật đàn ông

Ta có thể phân biệt các điểm trên vùng kín của chàng bằng hình ảnh dưới đây. Những điểm nhạy cảm dễ kích thích nhất chính là : Đáy chậu (điểm giữa hậu môn và bìu), bình và tinh hoàn, thân dương vật, đầu dương vật, bao quy đầu và dây hãm bao quy đầu. Bất cứ những điểm tí hon nào trên cậu nhỏ, nếu tác động đúng cách, đều khiến chàng phê tận 9 tầng mây.

Điểm nhạy cảm ở vùng kín đàn ông

Điểm nhạy cảm ở vùng kín đàn ông

  1. Đầu dương vật

Nhiều chị em thường trò chuyện với nhau trong các hội nhóm kín, tò mò rằng chỗ nào trên cậu nhỏ của chồng là kích thích nhất? Xin trả lời đó chính là đầu dương vật. Đầu dương vật chính là phần đầu phía trước của cậu nhỏ, hơi giống hình viên đạn. Nó chính là bộ phận ra vào nhiều nhất trong âm đạo của cô bé, trực tiếp ma sát với thành âm đạo để đưa nàng lên tiên.

Đọc ngay:  Khí hư là gì? Khí hư có màu tiết lộ điều gì?

Đầu dương vật quy tụ tới hơn 4000 đầu dây thần kinh, nên cực kỳ nhạy cảm và dễ bị kích thích. Nàng có thể dùng tay vuốt ve mân mê cậu nhỏ, khiến cậu ấy cương cứng dần lên, khi chỉ đến điểm 9 giờ chính là khi chàng bị kích thích mạnh mẽ nhất.

Bạn nên dùng các ngón tay vuốt thật nhẹ đầu dương vật. Nếu như đã quen và muốn tiến tới, bạn có thể dùng miệng để kích thích chàng, với chiếc lưỡi điêu luyện vuốt ve đầu cậu nhỏ trong khoang miệng, thật ướt át và chậm rãi.

  1. Dây hãm bao quy đầu

Nếu như điểm G của chị em là hột le, dây hãm bao quy đầu (nằm ở mặt dưới của đầu dương vật, là điểm kết nối đầu dương vật với bao quy đầu) chính là điểm G của chàng.

Bạn hãy thử xem, khi chàng đang nâng nâng tận hưởng cảm giác được bạn phục vụ, hãy dùng lưỡi liếm nhẹ vào điểm nhạy cảm này, hơi cong đầu lưỡi để đánh nhẹ vào dây hãm bao quy đầu, chắc chắn sẽ khiến chàng giật mình tê tái vì sung sướng. Với điểm này, dùng lưỡi sẽ kích thích hơn dùng tay rất nhiều.

Điểm kích thích trên dương vật

Điểm kích thích trên dương vật đàn ông

  1. Thân dương vật

Nếu như dùng tay, hãy ôm trọn cậu bé bằng 1 hoặc 2 tay, có thể dùng thêm gel bôi trơn và vuốt dọc theo trục dương vật của chàng. Đó là cách để khiến cậu nhỏ cương cứng cực nhanh và luôn mang lại hiệu quả.

Đọc ngay:  Phương pháp tập luyện phục hồi xương chậu sau sinh hiệu quả nhất

Nếu bạn thành thục hơn trong chuyện chăn gối, thì khitvungkin.com mách bạn một bí quyết nho nhỏ: Dùng lưỡi rê dọc thân dương vật từ dưới lên. Chàng sẽ ngạc nhiên và cực kỳ sung sướng. Chắc chắn chàng sẽ khen ngợi bạn với kỹ thuật này bởi đã khiến anh ấy cực kỳ khoái lạc.

  1. Bao quy đầu

Nhiều nam giới đã cắt bao quy đầu, nhưng cũng nhiều chàng không thực hiện thủ thuật này nếu như không bị hẹp bao quy đầu, khi chúng có thể lộn ra lộn vào bình thường để che hoặc để lộ đầu cậu bé. Lớp da mỏng này khi được kích thích bằng tay hoặc bằng miệng mang lại những cảm giác rất lạ, như một như mơn trớn nhẹ nhàng và âu yếm.

Động tác vuốt lên vuốt xuống bao quy đầu vừa kích thích bên ngoài, lại vừa làm cho đầu cậu nhỏ bên trong cảm thấy sung sướng và khao khát bạn mãnh liệt hơn.

  1. Bìu và tinh hoàn

Đừng nghĩ rằng bìu và tinh hoàn không có tác dụng gì với bạn để đưa chàng lên đỉnh. Tuy chúng hơi vô dụng về mặt cảm xúc khi cậu nhỏ chạy ra chạy vào trong âm đạo, nhưng bạn có thể kích thích chúng để khiến chàng phê tới nóc.

Bìu như một chiếc bao nhỏ chứa tinh hoàn với đầy những dây thần kinh cực kỳ nhạy cảm bên trong. Đôi tay bạn có thể vuốt ve bìu trong lúc dạo đầu, hoặc thậm chí vuốt ve chúng ngay cả khi chàng đang nhấp nhả ở tư thế thuận lợi, chẳng hạn như tư thế cưỡi ngựa quay mặt về phía chân.

Đọc ngay:  Xông hơi vùng kín sau sinh: Hiệu quả và cách làm chuẩn nhất

Đặc biệt, Kỹ thuật dùng miệng nuốt trọn hai hòn ngọc và dùng lưỡi đẩy đưa chúng trong miệng, còn gọi là “đá bi” là một động tác rất dễ làm nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời.

  1. Đáy chậu

Đáy chậu là vùng da nằm giữa bìu và hậu môn, là nơi chứa rất nhiều gốc rễ dây thần kinh sung sướng. Nếu bạn dùng gel bôi trơn, mát xa nhẹ ở điểm này hoặc dùng lưỡi để quét nhẹ lên chúng, bạn sẽ nhanh chóng đưa chàng đến sự hưng phấn tột độ.

Bên cạnh đó, hậu môn cũng là một điểm G của chàng, khi bạn có thể dùng tay để vuốt ve quanh lỗ hậu môn hoặc sử dụng miệng và lưỡi nếu như cả 2 đã vệ sinh sạch sẽ. Nghịch ngơm hơn một chút, bạn có thể đưa ngón tay sạch bọc bao cao su hoặc đồ chơi vào sâu trong hậu môn của chàng 5cm, sẽ khiến chàng vừa thốn vừa thích.

Để lại bình luận: