Bài viết » Cách rên la khi quan hệ tình dục khiến chàng cực hưng phấn

Cách rên la khi quan hệ tình dục khiến chàng cực hưng phấn

THêm tiếng rên vào hơi thở khi chịch

Bấm nghe bài viết này:

Khi quan hệ tình dục, hầu như anh chàng nào cũng muốn cô gái của mình chủ động trong chuyện ấy, đặc biệt là muốn cô ấy rên rỉ một cách thật mãnh liệt. Vì sao lại như vậy? Các chuyên gia tình dục học cho biết: Tiếng rên của nữ giới khi ân ái là một âm thanh cực kỳ gợi cảm, khiến cho đàn ông cảm thấy hưng phấn hơn bởi họ có cảm giác chinh phục được đối phương, khiến đối phương thỏa mãn và muốn tận hưởng cùng họ. Tiếng rên tự nhiên của chị em phụ nữ khi quan hệ sẽ cho chàng biết bạn đang hứng hoặc cảm thấy sung sướng. Và bạn là một cô gái chủ động muốn làm chu cuộc yêu? Những hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách rên khi quan hệ tình dục khiến chàng cực hưng phấn.

Trên thực tế, có rất nhiều chị em rên khi mây mưa một cách rất mãnh liệt nhưng hoàn toàn tự nhiên mà không có chủ ý, bởi đây cũng là một phản xạ của cơ thể khi tiếp nhận cậu nhỏ đi vào trong cơ thể, khiến các dây thần kinh nơi ấy bị kích thích mạnh mẽ. Tiếng rên là âm thanh tự nhiên của nhục dục, của đam mê và khát khao hòa quyện với cơ thể đối phương.

Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ mới đầu còn rất ái ngại, sợ bị chàng nghĩ là không đoan trang, nên nhịn rên, hoặc không dám thể hiện sự hưng phấn của mình qua cách rên hay những hành động khác, mà không biết rằng những gia vị nhỏ này xúc tác cho cuộc yêu thăng hoa hơn. Đàn ông vốn rất hoang dại, thích ồn ào, thích trần trụi và thích cả sự chủ động của bạn tình nữa. Qua luyện tập, bất cứ chị em nào cũng có thể giải phóng những rào cản tâm lý của bản thân, cộng thêm sự ủng hộ của bạn tình, thì cuộc yêu sẽ ngày càng nồng cháy hơn, cho hạnh phúc vợ chồng viên mãn lâu dài.

Rên khi quan hệ tình dục có tốt không?

Rên khi quan hệ tình dục có tốt không?

Cách rên khi quan hệ tình dục

Thử bắt chước tiếng rên khi quan hệ tình dục của người khác

Nếu bạn cảm thấy còn ngần ngại, hoặc tiếng rên của mình không được tự nhiên thì cũng đừng quá lo lắng, vì bạn có thể áp dụng những kỹ năng, kinh nghiệm dưới đây để cải thiện dần dần.

Đọc ngay:  Ngứa vùng kín sau khi quan hệ tình dục? Nguyên nhân do đâu?

Hiểu về tiếng rên là một điều rất quan trọng. Mẹo nhỏ dành cho bạn là thử nghe tiếng rên của người khác bằng cách xem một số bộ phim người lớn hoặc video clip cảnh quan hệ trên Internet. Bắt chước người khác là cách đơn giản nhất để thử rên khi quan hệ tình dục, đặc biệt là những âm thanh gợi cảm, kích thích mà bạn nghe được. Những bộ phim của châu Âu, Mỹ có thể chưa phù hợp với bạn vì quá “ồn ào”, có thể tham khảo các bộ phim của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Nếu video nào bạn thấy tiếng rên có cường điệu hóa quá nhiều, có thể không cần quan tâm bắt chước họ ngay từ đầu.

Bắt chước tiếng rên khi ân ái

Bắt chước tiếng rên khi ân ái

Gạt bỏ áp lực

Bạn đừng tự tạo nên những áp lực rằng mình đang diễn xuất với bạn tình. Nó cũng chỉ đơn thuần như việc thay đổi tư thế ân ái, hoặc thay đổi địa điểm vậy. Hôm qua bạn chỉ rên nhẹ một cách tự nhiên, hôm nay bạn thử rên to hơn một chút. Mỗi người đều có cách thẻ hiện sự hưng phấn của mình trong chuyện ấy khác nhau, nên bạn cũng không cần phải thay đổi một cách đột ngột hoặc cố gắng chiều lòng đối phương ngay từ lần đầu.

Những khuôn mẫu xã hội cũ cũng không còn phù hợp hay có thể áp đặt lên bạn – người phụ nữ hiện đại, bởi mọi mối quan hệ tình dục, dù lâu dài hay tình 1 đêm, cũng là sự tự nguyện và âm thanh chỉ là một phần của chuyện ấy.

Còn một điều nữa, bạn lo rằng tiếng rên của mình không “hay”? Dù thế nào, sự thay đổi của bạn đã là một luồng xung điện kích thích cực mạnh đối với chàng rồi. Khi chàng thấy bạn đang rên, chàng sẽ có thêm nguồn năng lượng vô hình cực lớn để đưa bạn lên chạm đỉnh khoái lạc.

Gạt bỏ áp lực khi rên lúc quan hệ tình dục

Gạt bỏ áp lực khi rên lúc quan hệ tình dục

Khi quan hệ tình dục, rên la khi nào?

Thời điểm là một lưu ý rất quan trọng để bạn rên đúng cách khi quan hệ. Nếu chỉ ở những mơn trớn dạo đầu, tiếng rên quá lớn sẽ tạo ra sự giải tạo và lộ liễu. Cơ bản, tiếng rên nên xuất phát từ những cảm xúc thật của sự đụng chạm, tiếp xúc và giao cảm. Khi bạn giả vờ thích thú dù chàng còn chưa chạm vào đúng điểm nhạy cảm của bạn, chàng sẽ sớm nhận ra và mất hứng.

Đọc ngay:  Bài tập Kegel trị chứng són tiểu, tiểu không kiểm soát cho phụ nữ

Thông thường, bạn có thể rên vào những thời điểm sau:

Rên nhẹ khi dạo đầu

Rên nhẹ khi chàng hôn hoặc chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể như cổ, bầu ngực, cô bé, đùi trong… Tiếng rên khe khẽ là một sự báo hiệu cho chàng biết rằng bạn đang bắt đầu cảm thấy kích thích và anh ấy đang làm đúng cách, nên tiếp tục như vậy. Đừng làm lố quá sẽ không tự nhiên.

Rên khi làm chuyện ấy

Rên nhẹ khi dạo dầu

Rên to hơn khi được kích thích mạnh hơn

Rên vừa phải khi cậu bé của chàng đang bắt đầu làm việc và có thể điều chỉnh âm lượng cũng như cách rên theo sự cao trào của cuộc yêu. Tiếng rên kéo dài thể hiện bạn đang cảm thấy thỏa mãn và được thả lỏng tận hưởng sự sung sướng. Rên lớn hơn khi chàng đang sung sức và bắt đầu nhấp vào một cách nhanh mạnh dồn dập.

Đừng quên ở một số không gian công cộng khi hai bạn thử lén lút làm chuyện ấy, hoặc bối cảnh xung quanh không tiện cho bạn tạo ra những âm thành này, thì không cần cố rên hoặc không nên rên quá lớn, chẳng hạn như ở sát phòng người khác, hoặc khi ở gần con nhỏ hay bố mẹ. Hãy rên ở những dịp thuận tiện nhất.

Rên mạnh khi quan hệ tình dục

Rên mạnh hơn ở những khúc cao trào

Tập luyện cách rên la khi quan hệ tình dục

Rên nhẹ khi ân ái

Bạn mới bắt đầu nhập môn “Tăng hưng phấn cuộc yêu”, thì không nên tạo ra những tiếng rên quá lớn. Nên bắt đầu từ những tiếng rên nhẹ, chẳng hạn đơn giản nhất là tiếng thở khi hưng phấn. Hơi thở của xúc cảm khi băt đầu mơn trớn hoặc khi cả hai đang nhịp nhàng đu đưa một cách chậm rãi là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu tập luyện, giống như những âm thanh mở màn cho cuộc yêu vậy.

Cách thở khi ân ái

Hít vào và thở ra thành tiếng sẽ khiến chàng tinh ý cảm nhận được, và hiểu rằng cảm xúc của bạn đang tăng lên dần. Khi lên cao trào, hơi thở gấp và phát ra thành tiếng sẽ dần dần đưa chàng vào trạng thái kích thích mãnh liệt, khiến bạn cũng trở nên nóng bong và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cách thở khi quan hệ tình dục

Cách thở khi quan hệ tình dục

Hơi thở nên đúng nhịp với nhịp chàng nhấp cậu nhỏ ra vào để thật tự nhiên.

Đọc ngay:  Cô bé bị khô hạn: Làm cách nào để ra nước nhiều hơn?

Thêm tiếng rên vào hơi thở

Khi hai người đang leo được lưng chừng dốc trước khi lên đỉnh, bạn có thể thêm những âm thanh nhẹ như “uh”, “ah” vào cuối tiếng thở của mình. Đó chính là bước đệm để bạn có thể rên lớn hơn ở điểm cao trào hoặc khi đạt đỉnh hưng phấn. Đây là cách rên khi quan hệ tình dục cực dễ làm và hiệu quả để kích thích đối phương.

THêm tiếng rên vào hơi thở khi chịch

Thêm tiếng rên vào hơi thở khi quan hệ

Thêm tiếng ummmm để chàng thấy bạn đang sung sướng

Tiếng mmmm thể hiện rằng bạn đang phê, đang tận hưởng và ngầm nói rằng “em đang thích lắm, anh hãy tiếp tục như vậy đi”. Tiếng mmmmm có thể được điều chỉnh bằng tông giọng và nhịp điệu của bạn, thường được phát ra khi cậu nhỏ đi vào.

Tiếng rên khiến chàng hưng phấn

Tiếng rên khiến chàng hưng phấn

Những tiếng rên lớn hơn cho cuộc yêu mạnh bạo và cuồng nhiệt

Anh ấy thích sự hoang dại và cuồng nhiệt, và bạn cũng muốn như vậy? Những tiếng Ahhhh thật lớn sẽ giúp bạn giải phóng hoàn toàn sự hưng phấn của bản thân, thể hiện rằng “chàng ơi hãy mạnh mẽ nữa lên”. Bạn có thể khiến chàng dần quen với điều này bằng cách điều chỉnh âm lượng tiếng Ahhh lớn dần theo cuộc yêu, cũng đừng quá nhăn nhó, sẽ khiến chàng hiểu lầm rằng bạn đang đau đớn.

Tiếng rên lớn khi ân ái

Tiếng rên lớn khi ân ái

Cách tự nhiên nhất để rên to khi quan hệ tình dục, là rên lớn khi chàng thực hiện các động tác thúc mạnh.

Những lưu ý khi áp dụng cách rên khi quan hệ tình dục:

Đừng khiến chàng nghĩ rằng bạn đang diễn hoặc cố gượng ép. Hãy đưa hơi thở gợi cảm và tiếng rên của nhẹ vào những dịp riêng tư của cả hai, chẳng hạn như trong những đêm cùng xem phim, hay khi cả hai ở bên nhau dạo biển.

Đừng đột ngột rên quá to khi chàng chưa làm gì để khiến bạn đến mức đó cả, sẽ rất phản tác dụng.

Nếu bạn có một bạn tình mới, hãy từ từ khám phá gu ân ái của chàng, để áp dụng cho đúng cách.

Gạt bỏ áp lực là điều rất quan trọng, cần hiểu rằng bạn rên để cả 2 cùng sung sướng, không phải chỉ để kích thích chàng. “Ồn ào” một chút khi yêu chẳng có gì là sai cả.

Đừng quên đọc thêm bài viết: Cách khẩu dâm cho nữ để thực sự chinh phục chàng nhé.

10 bình luận trong “Cách rên la khi quan hệ tình dục khiến chàng cực hưng phấn”

  1. Em mà rên tự nhiên thì rất to, toàn sợ hàng xóm nghe thấy. Chồng thì hưng phấn hơn nhưng nhỡ có ai nghe thấy lại trêu thì chết 😀 Nên nhiều khi sướng quá phải bịt cả miệng lại.

  2. Rên to rên nhỏ đan xen với vài câu khẩu dâm. cách của em là mỗi khi chồng đâm mạnh lại á lên. Không phải là giả vờ mà mỉnh chỉ rên to hơn một chút. Đàn ông cũng thích nghe vợ khẩu dâm lắm. Kiểu ông nào cũng muốn vợ mình dâm hơn ấy. Chị em thử xem nhé.

  3. cảm ơn chị 😀 em phải học ngay mới được. Chồng em dạo này thấy qh kiểu ko có cảm xúc lắm, làm mình có khi tụt mood theo. Mình đòi các ổng phải có kỹ năng mà mình cứ như khúc gỗ ko có kỹ năng gì thì cũng ko được.

  4. Nhân tiện cái vụ rên, thì cô bé phải khít. Chị em chịu khó tập kegel cho nó khít nhé. Đừng tin mấy cái viên đặt. Sưng viêm đấy ko phải khít thật đâu.

Để lại bình luận: