Bài viết » 10 điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông – Kích thích là hưng phấn

10 điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông – Kích thích là hưng phấn

Kích thích điểm nhạy cảm của nam giới

Hiểu về cơ thể của đàn ông giúp chị em phụ nữ dễ dàng làm chủ được cuộc yêu, khiến cho bạn tình tăng sự hưng phấn, kích thích, qua đó tạo ra một bầu không khí ân ái đầy cảm xúc và mãnh liệt. Tương tự như phụ nữ, cũng có những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông dễ bị kích thích. Trên cơ thể đàn ông có những điểm nhạy cảm nào, những vị trí nào để chị em phụ nữ tấn công sẽ là một bí quyết nho nhỏ được bật mí trong bài viết này.

10 Điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông cực dễ kích thích

Vành tai của chàng

Vành tai là một điểm nóng trên cơ thể đàn ông, với lớp da rất mỏng và chứa rất nhiều dây thần kinh, do đó là một điểm nhạy cảm dễ kích thích. Đây không chỉ là một điểm kích thích ở đàn ông mà còn cả ở trên cơ thể phụ nữ. Khi quan hệ tình dục, nếu được kích thích vào vành tai của nam giới, chẳng hạn như chị em có thể hôn, liếm nhẹ vành tai sẽ khiến cho anh ấy nhanh chóng đạt được cảm giác cực khoái và ra vào mãnh liệt hơn. Các chị em cũng có thể thử cảm giác mạnh bạo bằng cách cắn nhẹ, giống như một chiếc cắn yêu ngọt ngào, khiến anh ấy cảm nhận được sự say mê của bạn.

Điểm nhạy cảm của đàn ông: Cổ

Phía dưới tai là khu vực cổ, cũng là một điểm nhạy cảm tương tự như nữ giới. Chị em có thể hôn liếm nhẹ dọc cổ của nam giới, đặc biệt là khu vực hai bên trái phải hoặc phía cuối của chân tóc, sẽ khiến cho anh ấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, nếu như dùng tay bạn có thể mát xa, xoa bóp một cách nhẹ nhàng, mềm mại xung quanh cổ lên đến dái tai, tạo ra những rung động nhẹ nhàng. Kích thích nam giới ở cổ mang lại một cảm giác mới lạ, thích thú và rất khêu gợi.

Môi là điểm nhạy cảm của đàn ông

Điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông

Điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông: Đầu vú

Đừng quên đầu vú cũng là một điểm nhạy cảm dễ bị kích thích trên cơ thể của đàn ông. Mỗi khi bạn dùng lưỡi liếm nhẹ xung quanh đầu vú, sẽ khiến chàng hơi run nhẹ, bởi đây là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh và cũng có tác dụng kích thích tình dục. Tấn công anh ấy bằng cách xoa, hôn, hoặc mút quanh đầu vú làm anh ấy hứng thú và tăng hưng phấn tình dục.

Đọc ngay:  5 Bài tập cơ sàn chậu hỗ trợ quan hệ tình dục cho nữ

Đáy chậu

Trong một bài viết khác, về các điểm nhạy cảm trên dương vật của đàn ông có nhắc đến một điểm rất dễ bị tấn công đó chính là đáy chậu. Đáy chậu nằm giữa hậu môn và bìu, với nhiều dây thần kinh nhạy cảm về tình dục. Khi bị kích thích, bằng cách dùng ngón tay mát xa, vuốt ve hoặc thậm chí là liếm nhẹ lên khu vực này nếu như đã vệ sinh sạch sẽ, chắc chắn sẽ khiến cho cậu nhỏ dễ dàng cương cứng hơn và kéo dài hơn tình trạng cương cứng.

Mặt sau đầu gối

Nếu như bạn biết được mặt sau đầu gối của chàng cũng là một nơi nhạy cảm chứng tỏ bạn là một cô gái có nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy. Mặc dù đây không phải là một điểm phổ biến được chị em nhắc đến nhiều nhưng cũng là nơi tương đối nhạy cảm khi bạn dùng tay vuốt ve nhẹ nhàng lên vùng da này hoặc thực hiện những màn dạo đầu bằng những nụ hôn hoặc liếm nhẹ với đầu lưỡi nghịch ngợm.

Điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông: Đùi trong

Bạn đã bao giờ thử hôn hoặc vướt ve anh ấy ở đùi trong chưa? Đây là nơi cực kỳ nhạy cảm dẫn đến những kích thích, ham muốn tình dục, góp phần khiến cậu nhỏ của chàng cương cứng nhanh và lâu hơn. Những ngón tay của bạn vân vê dọc đùi trong từ phía dưới lên đến gần dương vật, sẽ khiến anh ấy run lên và bạn sẽ hoàn toàn ở trong tư thế làm chủ cuộc yêu. Đừng quên tiếp tục kích thích những khu vực xung quanh bên đùi trong như bìu, tinh hoàn và dương vật. Đừng dừng lại, chắc chắn sẽ khiến anh ấy bị hụt hẫng.

Kích thích điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng

Đùi trong: Kích thích sự nhạy cảm của đàn ông

Bụng dưới

Bụng dưới của nam giới cũng là một điểm vàng để chị em tạo ra những cảm xúc hưng phấn và khiến chàng có cảm giác như một ông vua được phục vụ. Chàng sẽ vô cùng thích thú nếu như bạn dành 10 đến 15 giây để chăm sóc khu vực này. Vuốt ve, mát xa, xoa bóp khu vực bụng dưới sẽ khiến chàng tăng hưng phấn tình dục và muốn làm chuyện ấy với bạn ngay lập tức.

Đọc ngay:  Bài tập kegel cải thiện sức khỏe tình dục cho phụ nữ

Điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới: Môi

Đừng quên môi và lưỡi chính là nơi dễ dàng kết nối nhất của những cặp đôi để khởi đầu một cuộc yêu mãnh liệt. Sự hòa quyện từ cả hai phía sẽ dễ dàng được cảm nhận khi đặt những nụ hôn ngọt ngào, hoặc say đắm cuốn lấy chàng không rời.

Môi của chàng rất nhạy cảm với những tiếp xúc của bạn. Nụ hôn từ dịu dàng đến cuồng nhiệt, đưa chàng vào cuộc yêu một cách trơn tru, là một công tắc để kích hoạt việc giải phóng các hóc môn liên quan đến hưng phấn tình dục, đặc biệt là hóc môn hạnh phúc Oxytoxin. Nếu như bạn và anh ấy đều là những người thích gu mạnh bạo và mong muốn thử nghiệm những điều mới mẻ, hãy dùng lưỡi để quấn chặt lấy lưỡi của chàng, hòa quyện trong mê say, đẩy đưa một cách khêu gợi, đưa anh ấy vào khoái lạc nhanh chóng.

Dương vật

Chắc chắn rồi, khu vực dương vật là nơi có mức độ nhạy cảm cao nhất trên cơ thể của nam giới, góp phần không nhỏ vào sự thỏa mãn tình dục. Bạn có thể thực hiện rất nhiều hành động để kích thích cậu nhỏ của chàng cương cứng nhanh hơn, giúp chàng tăng hưng phấn và khoái cảm, đưa chàng vào cuộc yêu một cách mãnh liệt, cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Về khu vực này, đã có bài viết chi tiết về các điểm nhạy cảm trên dương vật của nam giới, bạn hãy đọc nhé.

Đọc ngay:  Bài tập Kegel trị chứng són tiểu, tiểu không kiểm soát cho phụ nữ

Nắm bắt được những điểm nhạy cảm trên cơ thể của đàn ông dễ bị kích thích, sẽ giúp nàng hòa quyện với chàng một cách trơn tru, cho cuộc yêu luôn mang lại cảm xúc thỏa mãn trọn vẹn. Đôi khi có những điểm khiến chàng bị kích thích nhiều hơn, nhưng cũng có những điểm khác chưa chạm được đến dây thần kinh hưng phấn của chàng, vì vậy đừng ngại thử nghiệm những điều mới để cả 2 luôn tìm thấy sự thú vị trên giường.

Để lại bình luận: